Xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói tại Hà Nội tại Sofia Việt

xay-nha-tron-goi-tại-ha-noi-tai-sofia-viet-2

Xây nhà trọn gói tại Hà Nội đang là lựa chọn của nhiều chủ đầu tư hiện nay. Dịch vụ này được đánh giá cao bởi nhiều lợi ích thiết thực đối với gia chủ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ hiểu biết, đủ kinh nghiệm về vấn đề này. Vì vậy, chúng tôi chia sẻ một số kinh nghiệm hữu ích dưới đây bạn nên tham khảo thêm.

Kinh nghiệm xây nhà trọn gói tại Hà Nội

xay-nha-tron-goi-tại-ha-noi-tai-sofia-viet-1

Một số kinh nghiệm bạn nên biết khi xây nhà trọn gói

Xem thêm>> https://sofiaviet.com/sua-chua-nha-tron-goi-gia-re

– Quan trọng nhất khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói là cần phải lựa chọn được nhà thầu uy tín, có đủ năng lực và phẩm chất để nhận và thi công tốt dự án.

– Cần giám sát kỹ thuật thi công của nhà thầu: mặc dù là hình thức xây nhà trọn gói nhưng bạn không nên để mặc nhà thầu. Nhà là của mình nên để đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất bạn cần nghiên cứu rõ bản vẽ để có thể tự giám sát, yêu cầu thi công lại nếu không đảm bảo yêu cầu về mặt kỹ thuật.

– Vật liệu xây dựng: chất lượng công trình như thế nào phụ thuộc nhiều vào vật liệu sử dụng: xi măng, sắt thép, cát, gạch, đá, phụ gia chống thấm…. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chủng loại vật liệu với giá cả, chất lượng khác nhau. Vì thế, dù không can thiệp trực tiếp vào quá trình thi công nhưng bạn cũng nên để tâm đến vấn đề này, không để tình trạng nhà thầu qua mặt.

– Chú ý đến chất lượng bê tông cốt thép: Bạn cần chú ý đến vấn đề này vì bê tông có đúng chuẩn mới đủ khả năng chịu lực. Nhất là với biệt thự, nhà phố cao tầng trọng tải lớn thì bê tông cốt thép phải tốt thì ngôi nhà mới kiên cố.

– Ký kết hợp đồng rõ ràng: kinh nghiệm quan trọng nữa khi xây nhà trọn gói tại Hà Nội là cần ký kết hợp đồng rõ ràng. Trong hợp đồng, các nội dung, điều khoản cần liệt kê rõ ràng: loại vật liệu sử dụng, tiến độ thi công, tạm ứng tiền của chủ đầu tư, chi phí phát sinh….

Không ít người rơi vào thế cho nhà thầu ứng từ 40% đến 80% giá trị công trình nên khi xây dựng có sai sót hoặc phát hiện ra gian lận trong vật liệu xây dựng của nhà thầu nhưng không dám làm căng vì chi phí đã xuống quá nhiều.

Xây nhà trọn gói tại Hà Nội nên lựa chọn đơn vị nào

xay-nha-tron-goi-tại-ha-noi-tai-sofia-viet-2

Sofia Việt – dịch vụ xây nhà trọn gói hàng đầu

Tại Hà Nội có rất nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ xây nhà trọn gói. Tuy nhiên, Sofia Việt vẫn là lựa chọn số 1, lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Đồng hành cùng chúng tôi bạn được cam kết:

– Chất lượng công trình tốt nhất, đúng chuẩn như bản vẽ

– Đội ngũ kiến trúc sư, thợ lành nghề đông đảo, đủ kinh nghiệm, đủ năng lực để giải quyết mọi vấn đề liên quan đến vấn đề xây dựng.

– Hoàn thành và bàn giao công trình đúng thời gian qua định

– Báo giá cạnh tranh, phù hợp nhất

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp

Nếu bạn muốn xây nhà trọn gói tại Hà Nội không đâu an tâm bằng Sofia Việt. Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được phục vụ tốt nhất:

– Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Kiến Trúc Sofia Việt

– Địa chỉ: Biệt thự 13 dãy 16B4, Nguyễn Văn Lộc, Mộ Lao, Hà Nội

– Hotline: 035.699.6666

– Website: sofiaviet.com