Phong Thuỷ

Vòng tay phong thủy nam

Khi phái mạnh muốn thể hiện phong cách đẳng cấp, sự sang trọng của bản thân thì vòng tay phong thủy nam được cho là một lựa chọn hoàn hảo. Ngày nay khi cuộc sống phát triển thì nhu cầu sử dụng vòng tay càng cao. Vòng tay phong thủy nam không đơn thuần là một phụ kiện thể hiện cá tính mà nó còn được coi như bùa hộ mệnh dành cho nam giới. Vậy vòng tay phong thủy nam có ý nghĩa gì? Có những lưu ý nào khi lựa chọn vòng tay phong thủy? Hãy cùng tramhuongphuclinh.vn (https://tramhuongphuclinh.vn/) tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

I- Tại sao vòng tay nam được gọi là sự lựa chọn hoàn hảo? (h.2)

Vòng tay phong thủy có nguồn gốc bắt đầu từ những vòng đã được Đức Phật niệm chú, tràng hạt hay phật châu. Vòng đeo tay phong thủy nam được làm từ rất nhiều nguồn nguyên liệu như: đá, trầm hương,… và những nguyên liệu này được hấp thụ những gì tinh túy nhất của đất trời. Bởi vậy mà những chiếc vòng tay phong thủy này đem lại rất nhiều công dụng về phong thủy và sức khỏe đến người dùng. 

Nguồn năng lượng phong thủy ở trong những vòng tay này vô cùng lớn, giúp người đeo giảm được những năng lượng tiêu cực trong đời sống. Bên cạnh đó có thể giúp bạn chữa vết thương nhanh lành, giảm căng thẳng, giúp đầu óc thông suốt. Đặc biệt, những ngừi làm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán khi đeo vòng tay này sẽ gặp được rất nhiều may mắn, thu hút hút vượng khí, tài lộc, kinh doanh phát đạt.

II- Những lưu ý khi lựa chọn vòng tay phong thủy: (h.2)

 1. Vòng tay phong thủy phải hợp mệnh, hợp tuổi: (h.3)

Khi bạn muốn mua cho bản thân hay tặng cho người khác, bạn phải lưu ý đến chiếc vòng đó có hợp mệnh hay hợp tuổi với người đó không? Vòng tay phong thủy đem lại rất nhiều may mắn, sự thuận lợi trong công việc lẫn đời sống, cầu bình an,… Một chiếc vòng tay ý nghĩa như thế này mà bạn tặn cho người khắc mệnh sẽ rất nguy hiểm đấy. Vì thế mà bạn nên lưu ý đến điều này nhé!

Mời bảng tham khảo Bảng năm sinh và mệnh để lựa chọn vòng tay cho đúng nhé.

 1. Màu sắc Vòng tay Phong Thủy: (h.3)

Màu sắc của vòng tay có thể lam người bạn tặng phật ý, thậm chí họ không muốn đeo đến chiếc vòng đấy chỉ vì màu sắc vòng tay khắc với mệnh của họ. Chiếc vòng tay sẽ thật hoàn hảo khi đeo hợp mệnh, nhưng thật nguy hiểm nếu đeo với người khắc mệnh.

Bảng màu sắc dành cho các mệnh trong Ngũ Hành.

 

 1. Số hạt khi chọn vòng tay phong thủy nam:

Nam giớ sẽ thường lựa chọn những chiếc vòng tay có size hạt 10mm – 18mm, đôi người cổ tay to thì sẽ lựa những vòng có số size 20mm. Nếu bạn lựa chọn vòng tay đá phong thủy thì nên đeo size hạt 10mm -14mm. Đối với những ai thích đeo vòng gỗ phong thủy, bạn có thể lựa chọn size hạt từ 18mm -20mm vì trọng lượng của gỗ nhẹ hơn đá.

Bảng tính size vòng tiêu chuẩn dành cho Nam.

 1. Chất liệu của vòng tay phong thủy: (h.3)
 • Các vòng tay phong thủy làm bằng đá: có đặc tính rất mát, khi cho vào rượu sẽ không bị bay màu, không bị nóng chảy dưới nhiệt độ cao.
 • Đối với những vòng tay phong thủy làm bằng gỗ: rất nhiều loại gỗ tạo nên chuỗi hạt vòng tay, nhưng loại vòng tay gỗ có giá trị lớn nhất phải kể đến là Vòng Tay Trầm Hương.

III- Một số mẫu vòng tay phong thủy dành cho Nam giới: (h.2)

 1. Vòng tay đá obsidian mix charm tỳ hưu vàng: (h.3)

Vòng tay chuỗi hạt có màu đen đầy cá tính kết hợp với charm tỳ hưu vàng, giá trị của vòng này sẽ phụ thuộc khá lớn về chất liệu vàng10k, 18k hoặc 24k. Vòng tay đá obsidian mix tỳ hưu vàng đem lại rất nhiều may mắn, sự nghiệp tiến triển thuận lợi cho người đeo.

Bạn có thể chọn vòng tay này để làm Quà tặng cho người cấp trên.

 1. Vòng Tay Ngọc Bích: (h.3)

Khi Nam giới đeo vòng tay ngọc bích sẽ giúp tăng cường sinh lực, vận khí và trí lực (vì vòng mang tính dương, nam giới cũng mang tính dương). Khi đeo vòng ben cạnh sẽ giúp nam giới tăng cường sức khỏe, hiệu quả trong công việc và đem lại tài lộc.

Mẫu vòng tay này được coi là biểu tượng tài lộc. Đa số những người có sự nghiệp thành đạt đều tậu cho mình một chiếc vòng tay ngọc bích.

 1. Vòng Tay Trầm Hương 108 hạt: (h.3)

Từ ngàn xưa, Vòng Tay Trầm Hương 108 hạt (https://tramhuongphuclinh.vn/danh-muc/vong-tay-tram-huong-108-hat/) được biết đến có rất nhiều công dụng cũng như được ứng dụng nhiều trong cuộc sống: hó giải đi những điều phiền não, u me của con người trên trần gian, giúp con ngườ tránh đi những sai lầm, luôn hướng đến cái thiện,.. Vì thế mà hiện nay có rất nhiều người có xu hướng sở hữu các loại vòng tay Trầm Hương. Không chỉ Nữ giới, mà hiện nay Nam giới cũng có mong muốn sử dụng.

Vòng tay Trầm Hương 108 hạt thể hiện được sự đẳng cấp, sang trọng và lịch lãm dành cho phái mạnh.

 1. Vòng tay gỗ Sưa Đỏ: (h.3)

Vòng tay Gỗ Sưa Đỏ khi đeo bên mình giúp tránh tà ma, trừ tà uế,… Đa số những người trong giới kinh doanh thường chọn đeo loại vòng tay này để làm ăn thuận lợi, giúp người đeo phát tài phát lộc,… Với những người thường xuyên đeo vòng tay này: da dẻ sẽ hồng hào hơn, xương khớp chắc khỏe và trí nhớ sẽ tốt hơn.

Gỗ Sưa Đỏ là loại gỗ rất quý hiếm và được coi là Quốc Mộc của nước Việt Nam

 1. Vòng gỗ Nu Huyết Long: (h.3)

Khi đeo Vòng tay Gỗ Nu Huyết Long bên mình sẽ giúp tránh tà, tránh khỏi những tai ương, mang đến sự may mắn, thu hút được tài lộc, đón công danh. Bên cạnh đó hương thơm của Vòng tay này giúp lưu thông khí huyết của bạn rất tốt cho sức khỏe. 

Phải mất hơn 50 năm cây mới có nu và mất gần 100 năm chúng ta mới sử dụng được cây huyết long.

Lời kết: (h.2)

Kh lựa chọn vòng tay phong thủy để mua, đừng ham đẹp mà mua nhé! Hãy tìm hiểu xem vòng tay phong thủy bạn lựa chọn có hơp với mệnh, họp tuổi với bạn không để vòng có thể phát huy được hết công dụng nhé!

Bên cạnh những mẫu vòng tay phong thủy, bạn có thể lựa chọn những vật phảm phong thủy khác như: nhang nụ trầm hương cao cấp (https://tramhuongphuclinh.vn/danh-muc/nhang-nu-tram-huong-cao-cap/), linh vật may mắn, giác trầm đốt,… Đặc biệt nhất Nhang Nụ Trầm Hương Cao Cấp (https://tramhuongphuclinh.vn/danh-muc/nhang-nu-tram-huong-cao-cap/) – bạn có thể sử dụng vật phẩm này để làm quà tặng cho những người bạn kính trọng, vì đây là vật phẩm phong thủy có giá trị cũng rất cao.