Nội thất

Trải nghiệm dịch vụ thiết kế văn phòng làm việc đẹp cùng DecoFuni

Thiết kế thi công văn phòng trọn gói

Là chủ doanh nghiệp, chính là cấp dưới đơn vị ai không muốn sở hữu một phòng làm việc đẹp? Phòng làm việc chính là nơi bạn phải thực hiện công việc hằng ngày. Trong lòng mỗi người, nó sớm đã biến thành ngôi nhà thứ hai rồi. Thế nhưng ngôi nhà thứ hai này luôn mang những mối không an tâm, căng thẳng trong việc làm.

Hãy cùng công ty thi công nội thất DecoFuni vẽ thiết kế nên một không gian thực hiện công việc mới nhé! Các chuyên gia sẽ đồng hành cùng bạn hình thành môi trường làm công việc tuyệt vời. Mọi người trong ngôi nhà chung sẽ càng thêm gắn kết. Họa tiết về dịch vụ thiết kế phòng để làm việc sẽ được đề cập trong bài viết dưới đây!

Làm thế nào nhằm sở hữu vẽ phòng để làm việc đẹp?

Kiểu vẽ thiết kế phòng để làm việc xinh và hiện đại

Nhằm thiết kế văn phòng xinh bạn phải giải đáp được câu hỏi tiêu chuẩn phòng để làm việc xinh là gì? Văn phòng xinh được các chuyên gia xem xét là một văn phòng:

Có không gian thông thoáng, tươi mát mang đến năng lượng tích cực. Bởi vì người làm phải thực hiện công việc căng thẳng trong nhiều giờ. Khi không gian chật hẹp thì công việc càng trở nên trì trệ. Do vậy, phòng làm việc tích cực, mang cảm giác hứng khởi sẽ làm các thành viên thích. Ai mà không muốn mỗi ngày đi làm là một niềm vui cơ chứ.

Đặt nội thất cho đầy đủ, tối ưu công năng dùng. Vấn đề này nhu cầu sự thấu hiểu dành cho từng căn phòng nhân sự không giống nhau. Ví dụ như người lao động Sale thường xuyên nghe điện thoại. Bạn không thể bày trí bàn ghế bộ phận Sale gần bộ phận Kế toán. Hoặc chuỗi phận kế toán ở đầu cửa nhưng tủ hồ sơ của đơn vị lại ở góc cuối khu vực.

Kết hợp màu sắc, ánh sáng thích hợp dành cho mắt. Màu sắc và ánh sáng là hai thành phần ảnh hưởng cực kỳ lớn tới thị giác. Hạn chế việc ứng dụng những màu sắc mạnh (đỏ, cam, vàng) làm chủ đạo, tạo nên cảm giác ngộp thở. Đồng thời ánh sáng phải vừa đủ, nhằm mắt làm công việc tốt đặc biệt. Tiêu biểu chính là trong các phòng để làm việc hiện nay, người lao động phải làm việc thường xuyên với máy tính.

Tuy nhiên, để ba nhân tố trên phối hợp với nhau, bạn không thể tự mình vẽ. Nó cần sự am hiểu kiến thức chuyên môn về hiệu ứng, màu sắc, vật liệu và ánh sáng. Thế nên, bạn hãy tìm kiếm sự giúp từ các chuyên gia trong ngành nghề.

Chuyên gia giúp đỡ design phòng làm việc xinh

Công ty nội thất của Chúng tôi chính là một trong những công ty chuyên design phòng để làm việc. Bạn có thể liên hệ qua số Số điện thoại liên hệ: 0888 794 979 – 0938 605 886. Các chuyên gia Công ty TNHH Funi sẽ trợ giúp tư vấn thiết kế phòng làm việc xinh thích hợp nhu cầu của bạn.

Chuyên gia trợ giúp dựng bản thiết kế phòng để làm việc xinh

Quy trình vẽ chuyên nghiệp, cẩn thận và chính xác. Bộ phận công trình nhận thông tin yêu cầu, tới khảo sát khảo sát và đưa ra tư vấn trực tiếp. Sau đó, bạn sẽ được đón bản thiết kế bày trí dự án và idea – “concept” cho thiết kế. Trường hợp bạn duyệt thì Chúng tôi mới bắt đầu lên vẽ phối cảnh 3D. Còn nếu nhìn nhận phần nào chưa hài lòng thì được trợ giúp điều chỉnh. Tương tự sau khi hoàn thiện bản phối 3D cũng cần bạn duyệt như trên. Dự án được tính là kết thúc chỉ trường hợp bản thiết kế 3D đưa ra được đồng ý.

Bản vẽ 3D mô phỏng hiện trang phòng để làm việc sau nếu hoàn thiện gia công. Nó sẽ thể hiện rõ phòng, màu sắc và kiểu dáng các vật dụng nội thất. Từ cách phối màu, phối sáng và phối vật liệu như thế nào. Tuy nhiên để thi công xác đáng theo bản vẽ thiết kế này không hề dễ. Ánh sáng, vật liệu sai lệch cũng sở hữu thể gây nên hiệu ứng không mơ ước.

công ty gia công nội thất của chuyên nghiệp tại TpHCM

Nếu như bạn đang tìm công ty nội thất để setup phòng làm việc tại TpHCM, đến ngay Công ty TNHH Funi – DecoFuni. DecoFuni sở hữu đầy đủ đội ngũ từ design đến thi công, được đào làm nên bài bản. Xưởng làm ra riêng với quy mô lớn hơn 1500m2. các khâu sản xuất đồ nội thất của được kiểm soát giá trị chặt chẽ đầu vào lẫn đầu ra. Bộ máy móc hiện đại dùng công nghệ CNC tự động.

Tuy nhiên, vẽ và thi công chính là hai phần cần sự hòa hợp nhịp nhàng. Nhiều họa tiết vẽ phòng để làm việc xinh đấy nhưng không thi công được. Hay một nếu mà đơn giản hơn chính là người gia công không hiểu rõ được bản vẽ. Do đó, chọn dịch vụ design – thi công trọn gói chính là điều rất quan trọng.

Công ty thiết kế thi công DecoFuni ưu đãi khi vẽ thi công trọn gói

Các doanh nghiệp quan trọng kế thi công trọn gói thì hãy liên lạc Funi. Công ty TNHH Funi sở hữu những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho doanh nghiệp của bạn. Bạn sẽ được hoàn lại 50% phí vẽ nếu mà tiếp tục ký hợp đồng thi công. Ngoài ra, nếu như phòng làm việc ở tại nội biến thành TpHCM thì được giúp vận chuyển và lắp free.

Công ty TNHH Funi cung cấp dịch vụ trọn gói từ vẽ tới gia công

Dịch vụ trọn bộ này vừa tiết kiệm được giá thành, vừa giá rẻ được thời gian. Từ vẽ thiết kế đến thi công các khâu diễn ra liên tục. Bạn không tốn nhiều thời gian nhằm tìm kiếm công ty gia công riêng. nhất, dịch vụ thi công nội thất văn phòng trọn bộ DecoFuni hứa hẹn đưa bản thiết kế văn phòng xinh biến thành hiện thực. Hợp đồng thi công cam kết dự án hoàn tất đạt 80% bản design.

Liên hệ SĐT: 0888 794 979 – 0938 605 886 nhằm được Công ty TNHH Funi tư vấn, báo chi phí. Hay trao đổi trực tiếp tại phòng để làm việc 23/4 (Hẻm 62) Lâm Thị Hố, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh