Tin tức

Thiết kế và thi công spa đẹp cần chuẩn bị gì?

Đáp lại để cho câu hỏi: vẽ và thi công thẩm mỹ viện cần chuẩn bị gì? Thì sở hữu 5 yếu tố: kế hoạch, nhu cầu, kinh phí, dự án, đơn vị thiết kế thi công.

Bạn ấp ủ mong muốn kinh doanh thẩm mỹ viện riêng dành cho mình. Giờ đã tới lúc tiến hành, nhưng để vẽ thiết kế và gia công spa cần chuẩn bị gì? Còn nhiều điều bạn cần tham khảo trước nếu như khởi đầu. Vậy thì hãy xem ngay những trả lời băn khoăn từ Công ty thiết kế thi công DecoFuni ra sao nhé!

Nếu kinh doanh thẩm mỹ viện bạn cần sở hữu sự dành sẵn lên kế hoạch dành cho từng giai đoạn; chứ không chỉ riêng việc vẽ thiết kế thi công spa. Rồi từ đó, bạn mới có thể dễ dàng xác định được đâu chính là những mình cần.

Kế hoạch thiết kế gia công tiệm spa

Nếu lên kế hoạch vẽ thiết kế thi công thẩm mỹ viện bạn phải phân thành ra 4 giai đoạn: nhận thông tin, vẽ thiết kế, gia công và setup. Thông thường, DecoFuni mất 1 tuần hoàn thiện vẽ thiết kế và 3 tuần thi công. Nhưng bạn nên lên thêm kế hoạch 1 tuần dự vị trí.

Việc lên kế hoạch này hỗ trợ bạn decor được thời gian khai trương tốt đặc biệt. tránh thiết kế thi công xong nhằm trống công trình, tốn kém tiền bạc.

Nắm rõ yêu cầu vẽ thiết kế thi công

Thứ hai, bạn ứng dụng dịch vụ vẽ thi công nội thất của spa trọn bộ. Với dịch vụ này bạn sẽ được trợ giúp design thi công nội thất cho từ A – Z. Nhưng trước đó, bạn cần phải đưa ra những nhu cầu vẽ cụ thể. Ví dụ như: thiết kế thẩm mỹ viện sở hữu căn phòng phun xăm, phòng chăm sóc da hoặc khu vực trang điểm, … Bạn muốn bố trí mấy chiếc tủ bày biện mỹ phẩm, … hay ít tiêu biểu bạn phải xác định được, tiệm spa của mình cung cấp các dịch vụ làm đẹp nào? Đối tượng người tiêu dùng chính là ai?

Thiết kế thi công spa xinh hoặc không là nhờ đơn vị khác. Nhưng kinh doanh lại là việc của mình. Vậy nên, bạn cần hình dung trước chiến lược, cũng như định hướng kinh doanh của mình. Điều này không chỉ giúp đỡ bản thiết kế xinh, hút khách mà còn giúp kinh doanh hiệu quả.

Có sẵn mặt bằng design

Thứ ba, muốn design thi công tiệm spa thì cần phải sở hữu công trình.

Đó là điều hiển nhiên và bắt buộc phải sở hữu. nếu bạn gọi đến với một công ty design thi công nội thất của bất kỳ; họ sẽ nhu cầu bạn thỏa mãn địa chỉ để đặt lịch khảo sát. Việc khảo sát này trợ giúp các đơn vị nắm cụ thể hơn diện tích; cấu trúc căn nhà; địa điểm cần sửa chữa; …

Tuy nhiên có một số chú ý dành cho bạn về việc chọn công trình thiết kế:

  • Tính cả các tiệm spa nhỏ thì độ rộng công trình dành cho tiệm spa ít nhất: 30m2. Nhưng độ lớn trung tâm làm đẹp thông thường sẽ khoảng: 60 – 80m2.

  • Vị trí kinh doanh tiệm spa cần lấy điểm đông đúc, tập trung nhiều khách hàng mục tiêu. Ví dụ như bạn hướng đến dân văn phòng thì bày trí gần các tòa nhà công ty.

  • Một số chủ cho thuê mặt bằng khó tính không để cho lắp đặt bộ điện, nước. bởi bạn phải đục khoét tường làm ảnh hưởng đến phần kiến tạo. Do vậy, hãy thỏa thuận và đảm bảo mình được phép lắp đặt chuỗi điện, nước.

Ngân sách bỏ tiền

Nếu như quyết định mở trung tâm làm đẹp chắc bạn đã dành sẵn một nguồn vốn nhất định. Trong đó, bạn đừng quên tính tới kinh phí vẽ thiết kế gia công nội thất của nhé. chi phí dành cho phần nội thất cho này ít nhất sẽ khoảng tầm 150 triệu.

Thị trường làm xinh, spa hiện tại thách thức vô cùng mạnh. Bạn đừng bởi tiết kiệm mà tự mình mua đồ sắp xếp. tiệm spa sở hữu thu hút khách hay không còn nương vào nội thất cho bên trong đấy. Hãy cho người sử dụng thấy rằng giá cả họ làm đẹp tại spa của bạn chính là xứng đáng.

Vậy nên đừng ngần ngại design thi công nội thất cho thẩm mỹ viện thật chuyên nghiệp.

Chọn công ty thiết kế spa chuyên nghiệp

Cuối cùng, hãy tìm chọn lựa dành cho mình một đơn vị thiết kế gia công nội thất cho. Thật ra, tìm một công ty nhằm gửi gắm không khó. Bạn chỉ cần tham khảo kỹ về các thông tin sau đây. nếu mà thấy rằng thích hợp thì chốt ngay đừng ngại.

  • Công ty có vẽ & thi công nội thất của thẩm mỹ viện trọn gói không? (Tất tần tật từ việc design, gia công tới lắp đặt nội thất của.)

  • Tiến độ từ design, thi công tới setup có rõ ràng, chặt chẽ hay không?

  • Gỗ chế tạo chất lượng tốt và bền không? (Khả năng chống ẩm, chống mối mọt, chịu lực)

  • Bạn sở hữu được ưu đãi với dịch vụ trọn gói? setup, vận chuyển có phải tính thêm phụ phí?

  • Và hãy tìm hiểu: các dự án đã hoàn tất như trên nào? có đạt được nhu cầu từ bản thiết kế hoặc không?

DecoFuni Công ty TNHH Funi – DecoFuni tự tin sẽ hỗ trợ bạn có câu trả lời ưng ý. Bạn có thể xem xét về Công ty thiết kế thi công DecoFuni kĩ hơn tại website: Công ty thiết kế thi công DecoFuni.com hay liên hệ: 0888 794 979 – 0938 605 886 nhằm có thêm thông tin. Hy vọng bạn có những thông tin chuẩn bị sẵn thiết kế nội thất spa tốt nhất.