Tin tức

Tham khảo các mẫu nhà ống 2 tầng đẹp 2022

nhung-mau-thiet-ke-mat-tien-nha-ong-2-tang-theo-tinh-cach-1

Việc xây dựng một ngôi nhà có không gian thoáng đãng và cách bày trí thẩm mỹ là mơ ước của nhiều người. Nếu còn đang băn khoăn trong việc lựa chọn thiết kế hay phối cảnh ngôi nhà, bạn có thể tham khảo các mẫu nhà ống 2 tầng đẹp 2022 tại đây.

Mẫu 1: Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp 2022 theo phong cách tân cổ điển

Thiết kế và xây dựng nhà ống 2 tầng theo phong cách tân cổ điển là xu hướng đang được rất nhiều người quan tâm. Bởi phong cách này hoàn toàn mới, sở hữu phối cảnh cầu kỳ và sang trọng, bộc lộ gu thẩm mỹ cực lạ của gia chủ.

Phong cách tân cổ điển được hiểu ngắn gọn là sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại. Được thể hiện mạnh mẽ qua những bức tường tráng lệ, độc đáo.

Ưu điểm của phong cách này chính là vẻ đẹp vượt thời gian, dù là trước đây hay sau này, tân cổ điển vẫn sẽ là xu hướng trong thiết kế nhà ống.

nhung-mau-thiet-ke-mat-tien-nha-ong-2-tang-theo-tinh-cach-1

Mặt tiền nhà ống theo phong cách tân cổ điển

Xem thêm>> https://sofiaviet.com/xay-nha-tron-goi

Bạn có thể tham khảo thêm mẫu nhà ống 2 tầng đẹp 2022 theo phong cách tân cổ điển tại Website: https://sofiaviet.com/

Mẫu 2: Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp 2022 theo phong cách hiện đại

Trong danh sách các mẫu nhà ống 2 tầng đẹp 2022 không thể bỏ qua mẫu nhà có phong cách hiện đại. Đây sẽ là mẫu nhà cực kỳ phù hợp với những cặp vợ chồng trẻ, hoặc những người có lối sống phóng khoáng, yêu thích sự trẻ trung, năng động. Sự hiện đại của ngôi nhà đến từ nội thất, gam màu chủ đạo và cách trang trí. Trái ngược với phong cách tân cổ điển, phong cách hiện đại đem đến những đường nét trang trí mạnh mẽ, không cầu kỳ. Tông màu chủ đạo sẽ là trắng, nâu và xám.

nhung-mau-thiet-ke-mat-tien-nha-ong-2-tang-theo-tinh-cach-2

Nhà ống 2 tầng theo phong cách hiện đại

Mẫu 3: Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp 2022 theo phong cách tối giản

Một ngôi nhà ống 2 tầng có phong cách tối giản sẽ phù hợp với những người còn độc thân, thích sự đơn giản hoặc là do không có nhiều thời gian trong việc dọn dẹp nhà cửa. Việc giảm bớt đồ đạc trong nhà sẽ giúp bạn có một không gian sống thoáng đãng và tiết kiệm được những đồ đạc không cần thiết.

Tuy nhiên, làm sao để thiết kế nhà ống 2 tầng theo phong cách tối giản nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và xu hướng? Đó chính là nhờ vào sự bố trí các vật dụng, sự hài hoà các màu sắc trong ngôi nhà. Thông thường, với phong cách tối giản màu sắc chủ đạo sẽ là màu trắng và pha chút ánh vàng hoặc nâu.

nhung-mau-thiet-ke-mat-tien-nha-ong-2-tang-theo-tinh-cach-3

Không gian phòng bếp kết hợp phòng ăn

Trên đây là 3 mẫu nhà ống với 3 phong cách khác nhau. Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu nhà ống 2 tầng đẹp 2022 tại Website: Sofia Việt hoặc gọi đến số hotline: 035.699.6666 để nhận tư vấn cụ thể.