Blog

Nên sử dụng ghế lưng cao hay lưng thấp

Trong các không gian văn phòng làm việc hiện đại ngày nay thì ghế xoay là mẫu ghế được sử dụng nhiều nhất bởi tính tiện dụng của ghế mang lại. Ghế xoay hiện nay có rất nhiều mẫu mã, chủng loại và chất liệu. Tuy nhiên, hiện nay khách hàng vẫn đang băn khoăn giữa mẫu ghế lưng cao và lưng thấp? Nếu như quý khách cũng đang gặp phải thắc mắc này thì quý khách hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Đặc điểm của ghế lưng cao và lưng thấp

Để có được câu trả lời chính xác thì chúng ta nên tìm hiểu về hai mẫu ghế lưng cao và lưng thấp để có được quyết định chính xác khi chọn ghế. Về mẫu ghế lưng thấp thường dùng trong các văn phòng làm việc của nhân viên.

Chiều cao của lưng ghế được thiết kế vừa để mang lại không gian thoáng đãng cho nhân viên. Vì thế, ghế thường có thiết kế nhỏ gọn, kích thước vừa nên rất ưu tiên dùng cho những không gian này.

Về mẫu ghế lưng cao thì thường dành cho không gian lãnh đạo vì nó mang lại sự quyền lực cho lãnh đạo. Ngoài ra, chiều cao của ghế có lưng cao, kích thước bề thế thì khi kết hợp với mẫu bàn giám đốc sẽ mang lại sự sang trọng, trang nghiêm và đẳng cấp nhất.

Quý khách hàng nên mua ghế lưng cao hay lưng thấp

Nhìn chung thì mẫu ghế lưng cao hay lưng thấp đều là mẫu ghế có thiết kế hiện đại với rất nhiều tính năng thông minh và chúng đều mang lại nhiều ưu điểm nổi bật cả về mẫu mã và chất lượng.

Tuy nhiên, mẫu ghế lưng cao sẽ mang lại cho người dùng sự thoải mái. Vì ghế có điểm tựa vững chắc hơn mẫu ghế lưng thấp. Nhưng mẫu ghế lưng thấp vẫn được rất nhiều văn phòng lựa chọn bởi ghế có giá rẻ và phù hợp với không gian văn phòng nhỏ hẹp.

Ngoài ra, khi mua ghế chúng ta cần dựa vào chiều cao của từng người mà chọn mua ghế có phần lưng cao thấp cho phù hợp. Đối với nhân viên có vóc dáng nhỏ gọn thì nên chọn ghế lưng thấp hoặc lưng trung. Còn đối với người có vóc dáng cao lớn thì nên chọn mẫu ghế lưng cao để không bị mỏi lưng khi ngồi làm việc trong thời gian dài.

Nói tóm lại tùy vào nhu cầu và đối tượng sử dụng cũng như không gian làm việc mà chúng ta chọn mẫu ghế lưng cao hay lưng thấp cho phù hợp. Hy vọng, với những chia sẻ này phần nào sẽ giúp ích cho các bạn trong việc chọn được mẫu ghế hoàn hảo nhất. Nếu như quý khách muốn được tư vấn thêm thì quý khách hãy đến nội thất Govi tại Tầng 1, Tòa Nhà N01, 259 Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội để được nhân viên tư vấn miễn phí hoặc liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0909. 121. 111. Đặc biệt, khi mua tại đây quý khách sẽ được bảo hành, vận chuyển và lắp đặt miễn phí.