Tổng hợp

Làm thế nào để trang trí phòng ăn đúng cách, 7 sai lầm nên tránh

Trong trang trí và thiết kế nội thất không thể tránh khỏi những sai lầm không đáng có. Rất có thể bạn sẽ gặp một số trường hợp trong trang trí phòng ăn do thiếu sót trong kinh nghiệm hoặc mua sắm không phù hợp. Nếu thế rất có thể bạn sẽ cần 

1/ Tấm thảm quá nhỏ so với bàn

Thành thật mà nói, một số phòng ăn không cần thảm. Theo quy định, bạn muốn có thể kéo ghế ăn của mình ra, ngồi trên đó và vẫn có chân sau của ghế ngồi trên tấm thảm. Nếu chân ghế của bạn đặt một nửa trên tấm thảm và một nửa trên sàn bên dưới, tấm thảm quá nhỏ và bạn cần một kích thước lớn hơn.

Do đó việc sử dụng một tấm thảm sai kích thước nó giống như thảm họa.

Cái bàn quá nhỏ so với căn phòng

Một số người gặp vấn đề may mắn khi có phòng lớn trong nhà của họ. Tôi biết, cuộc sống khó khăn nhỉ !? Nhưng khi nói đến việc mua một chiếc bàn ăn cho không gian, họ chọn một chiếc nhỏ hơn hoặc vì ngân sách, hoặc tệ hơn, vì họ chỉ cần một chiếc bàn cho bốn người sống trong nhà.

Tuy nhiên một căn phòng lớn kê bàn ​​nhỏ trông có vẻ sai sót. Thiết kế bộ bàn ăn gỗ thì hiện nay có khá nhiều kích thước với đủ các giá thành sẽ là lựa chọn hợp lý cho không gian căn phòng nhà bạn. Hãy lựa chọn phù hợp với diện tích của căn bếp nhà mình dù là 4 người hay 8 người.

2/Bạn Đã Rẻ Với Ghế Ăn Của Bạn

Tại sao lại bận tâm chi tiêu cho những chiếc ghế? Và bây giờ bạn đã có những chiếc ghế, bạn cần vận động cột sống chính sau mỗi bữa ăn. Đây là thời điểm hoàn hảo để rút ra cụm từ, bạn sẽ nhận được những gì bạn phải trả.

Trong phòng ăn, tôi khuyên bạn nên mua bàn ăn rẻ hơn và đầu tư vào những chiếc ghế. 

3/Bạn đã bị xô vào một chiếc tủ bên khi nó không vừa vặn

Có thật cần thiết để bạn trưng bày một chiếc tủ cho không gian phòng ăn của mình khi nó chiếm quá nhiều diện tích không ? Bạn sẽ phải gặp khá nhiều vấn đề khi trưng bày một chiếc tủ lớn trong phòng ăn nếu như chúng quá chiếm diện tích cho giao thông cũng như khiến bạn khó chịu.

4/Không có giấy dán tường hoặc tác phẩm nghệ thuật trên tường

Trong một phòng ăn nhỏ, một chiếc gương hoặc một tác phẩm nghệ thuật có thể là tâm điểm mà không gian mong đợi. Một chiếc gương sẽ làm cho không gian có cảm giác rộng hơn, nhưng nghệ thuật cũng có thể tuyệt vời và bắt mắt. Các dạng trang trí tường như tranh dán tường hoặc giấy dán tường cũng là thứ đáng để bạn trang trí cho căn phòng của mình. Trong không gian bếp có nhiều lựa chọn bạn có thể thử với các lựa chọn tại Zhome.

Bạn thường có một không gian phòng ăn quá đơn điệu hoặc thiếu sinh khí hãy làm cho nó sinh động hơn.

5/Có quá nhiều ghế xếp dưới bàn

Bạn có một bàn ăn mà bạn mong muốn, nó hoạt động với 8 chiếc ghế. Tất cả có vẻ ổn cho đến khi bạn cố gắng lấy ba chiếc ghế ở hai bên bàn và chúng cọ xát vào nhau.

Điểm liên kết còn thiếu ở đây là chân bàn ăn của bạn thường được kê cách mép mặt bàn 10 hoặc 20cm. Vì vậy, bạn không bao giờ có nhiều chỗ như bạn nghĩ. Vấn đề này chỉ trở nên trầm trọng hơn khi ba người ngồi thử và ngồi vào những chiếc ghế này ở hai bên bàn. Không lý tưởng.

Đôi khi bạn phát hiện và thấy một chiếc ghế đẹp và nghĩ đến việc nó là của riêng bạn. Và bạn sẽ nhét nó vào bộ bàn ghế vừa vặn của ngôi nhà mình. Vô tình nó phá vỡ đi không gian căn phòng nhà mình

6/Không có đèn phía trên bàn

Trong một không gian rộng, hoặc một phòng ăn chuyên dụng, tôi luôn đề xuất lắp đặt đèn. Nó không chỉ mang lại cho phòng ăn một cảm giác trang trọng hơn mà còn có thể làm cho căn phòng có cảm giác hoàn thiện. 

7/Không Có Trọng Tâm Trên Bàn Ăn

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tôi muốn để lại cho bạn một lời cảnh báo. Ngay cả khi bạn có một cái bàn nhỏ trong một căn phòng nhỏ, bạn cần phải giải quyết mặt bàn bằng một khoảnh khắc phong cách ngon lành. Và không, ý tôi không phải là thức ăn khi tôi nói ngon, mà tôi có nghĩa là một họa tiết.

Mỗi hình dạng và kích thước bàn ăn sẽ quy định một loại trọng tâm khác nhau mà bạn đặt ở giữa. Nhưng mỗi bảng đều cần một cái. Tất nhiên, bạn không muốn nó quá cao, nhưng bạn muốn nó nổi bật một chút.

Cố gắng hết sức để không quá nhỏ với phần tâm. Tốt hơn nên có một khoảnh khắc lớn hơn là một vài khoảnh khắc nhỏ. Những khoảnh khắc nhỏ trên bàn lớn không bao giờ đúng. Vì vậy, đi lớn hoặc về nhà.