Blog

Hé lộ 3 bí quyết trong chọn lựa rèm cửa cao cấp chống nắng

Rèm cửa cao cấp chống nắng là dòng sản phẩm được sử dụng cho rất nhiều không gian hiện nay bao gồm từ các công trình tư nhân, tập thể đến các tòa nhà cao tầng, từ nông thôn tới thành phố,…Sử dụng rèm cửa đẹp góp phần mang lại không gian học tập làm việc thoải mái và dễ chịu, bảo vệ sức khỏe con người tuy nhiên những bí quyết để chọn lựa rèm cửa cao cấp chống nắng thì chưa hẳn ai cũng biết.

Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không đi vào bài viết dưới đây cùng chúng tôi để tìm hiểu những bí quyết quan trọng trong chọn lựa và sử dụng các mẫu rèm cửa chống nắng ngay hôm nay bạn nhé!

Khi nào cần sử dụng các loại rèm cửa chống nắng?

Tư tưởng sai lầm của một số người dùng hiện nay đó chính là việc cho rằng sử dụng rèm cửa chỉ là phụ kiện hỗ trợ giúp trang trí cho căn hộ hoặc các phòng ngủ, phòng làm việc,… Tuy nhiên, trong điều kiện thời tiết như hiện nay, với nhiều biến đổi mới, tác động của ánh nắng cũng có phần gay gắt và khó chịu hơn thì các sản phẩm rèm cửa chống nắng thực sự phát huy những vai trò quan trọng của mình, đòi hỏi con người sử dụng như một sản phẩm bắt buộc cần có.

Thế nào được gọi là rèm cửa cao cấp chống nắng?

Rèm cửa cao cấp chống nắng là các sản phẩm đáp ứng được những tiêu chí cơ bản sau:
– Tính thẩm mỹ: mang lại vẻ đẹp và sang trọng cho không gian
– Tính tiện dụng: thuận tiện trong việc sử dụng hàng ngày
– Tính hữu ích: phát huy tối đa vai trò chống nắng và cản ánh sáng cho không gian
– Tính kinh tế: giá thành phù hợp, độ bền cao giúp tiết kiệm chi phí mua sắm lâu dài cho con người.

3 bí quyết trong chọn lựa rèm cửa cao cấp chống nắng là gì?

Mua rèm cửa cao cấp chống nắng là chọn lựa không quá khó khăn nhưng cũng đòi hỏi con người có những tìm hiểu và đánh giá cơ bản, loại bỏ các chọn lựa không đáp ứng được tiêu chuẩn sử dụng chung.
3 bí quyết nên bỏ túi khi chọn mua rèm cửa chống nắng cao cấp bao gồm:

Thứ nhất, về chất liệu rèm

Rèm cửa cao cấp chống nắng có thể được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau, có vai trò chống nắng và ngăn cản ánh sáng khác nhau. Tuy nhiên, nên ưu tiên các chất liệu bằng vải có tráng một lớp cao su non hiện nay đang được sử dụng rất rộng rãi ở các nước phát triển, mang lại độ bền và vai trò vô cùng hữu ích.

Rèm vải tráng cao su non chống nắng tuyệt đối căn phòng

Rèm vải tráng cao su non chống nắng tuyệt đối căn phòng

Thứ hai, về kiểu dáng của rèm cửa

Nên chọn lựa các kiểu dáng rèm cửa đơn giản, vừa giúp chống bám bụi, vừa mang lại sự tiện dụng trong cuộc sống hàng ngày. Các chọn lựa rèm cửa cao cấp hiện nay cũng đang được ra đời với những định hướng này vì sự tối ưu và đơn giản hóa.

Rèm vải thiết kế âm trần hiện đại thông dụng hiện nay

Rèm vải thiết kế âm trần hiện đại thông dụng hiện nay

Thứ ba, về mức giá bán rèm cửa

Bạn nên mua rèm cửa với các mức giá vừa phải, chưa hẳn rèm cửa sổ giá cao đã là các chọn lựa tốt. Ngoài ra, nên ưu tiên mua sắm tại các đơn vị trực tiếp thiết kế, sản xuất và cung ứng rèm cửa ra thị trường sẽ nhận được nhiều ưu đãi và sự tối ưu hóa chi phí hấp dẫn.