Blog

Gợi ý cách chọn mua ghế văn phòng lưng cao chất lượng

Xét về kiểu dáng thì ghế văn phòng hiện nay thường được thiết kế với dạng lưng thấp, lưng trung và lưng cao. Tuy nhiên, dòng ghế được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất chính là ghế văn phòng lưng cao. Vì mẫu ghế này được đánh giá cao về khả năng bảo vệ sức khỏe người dùng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm. Sau đây, nội thất Govi sẽ cùng bạn tìm hiểu cách để chọn được mẫu ghế văn phòng lưng cao tốt nhất nhé.

Ghế văn phòng lưng cao và những ưu điểm nổi trội

Đặc điểm của ghế văn phòng lưng cao là phần lưng ghế được thiết kế cao lên bằng với phần vai của người ngồi nên sẽ tạo ra một chỗ dựa thoải mái hơn. Từ đó sẽ hạn chế tình trạng nhức mỏi lưng, vai tối ưu. Chưa kể, một số mẫu ghế văn phòng lưng cao còn được thiết kế thêm tựa đầu sẽ là điểm tựa để nâng đỡ phần cổ gáy của bạn giúp ngăn ngừa nhức mỏi tại bộ phận này hữu hiệu. Khi cơ thể không còn bị đau nhức, mỏi mệt thì chúng ta sẽ có thể tập trung làm việc tốt hơn, từ đó giúp nâng cao chất lượng và năng suất công việc hơn.

Ghế lãnh đạo Plato PL02

Không những vậy, việc trang bị ghế văn phòng lưng cao còn giúp thể hiện phong cách, vị thế của chủ nhân một cách rõ nét nhất nhờ kiểu dáng sang trọng, lịch sự. Vậy nên dòng ghế này thường được bố trí trong văn phòng giám đốc, lãnh đạo để làm tôn lên vị thế, quyền lực cho họ.

Tư vấn cách chọn mua ghế văn phòng lưng cao

Trong quá trình lựa chọn ghế văn phòng lưng cao thì các bạn cần phải chú ý đến một số vấn đề như sau:

Nên chọn mua những mẫu ghế văn phòng lưng cao được làm từ những chất liệu tốt nhất nhằm đảm bảo độ bền, tuổi thọ lâu dài của sản phẩm. Tốt nhất là bạn nên mua hàng tại những đơn vị nội thất uy tín để sở hữu được những mẫu ghế chính hãng.

Tùy theo tính chất công việc và không gian văn phòng mà chúng ta có thể chọn lựa mẫu ghế văn phòng lưng cao có thiết kế phù hợp. Cụ thể là với văn phòng của nhân viên, giám đốc thì bạn nên chọn mẫu ghế chân xoay linh hoạt với nhiều tính năng thông minh. Còn với phòng họp thì nên chọn ghế lưng cao chân quỳ sẽ sẽ phù hợp với không khí trang nghiêm của không gian này.

Ngoài ra, khách hàng cũng nên chú ý đến màu sắc của ghế văn phòng lưng cao phải hài hòa với không gian để thể hiện sự chuyên nghiệp, đồng bộ và nâng cao giá trị thẩm mỹ cho môi trường làm việc.

Thông qua những thông tin mà bài viết vừa chia sẻ thì chắc hẳn các bạn đã phần nào hiểu được thế mạnh cũng như cách chọn lựa mẫu ghế văn phòng lưng cao chất lượng và phù hợp với yêu cầu sử dụng của mình. Như vậy thì chúng sẽ hỗ trợ bạn làm việc được thuận lợi, năng suất hơn và đồng thời kiến tạo nên một không gian làm việc đẹp mắt, sang trọng.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup