Blog

Ghế ngồi xoay là gì? Tính năng hiện đại của ghế ngồi xoay văn phòng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu ghế văn phòng với đa dạng chủng loại để phù hợp với nhiều mục đích công việc khác nhau. Nhưng dòng ghế ngồi xoay lại là sản phẩm được lựa chọn và sử dụng nhiều nhất. Vậy ghế ngồi xoay có thiết kế như thế và và có tính năng gì vượt trội hay không?

Ghế ngồi xoay là gì?

Ghế ngồi xoay là dòng ghế có thiết kế hiện đại với cấu tạo gồm có 3 bộ phận chính là:

  • Bộ phận lưng tựa và đệm ngồi: Lưng tựa và đệm ngồi của ghế thường được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau như nỉ, da, lưới…
  • Bộ phận tay vịn: Là bộ phận có vai trò nâng đỡ phần khuỷu tay của người ngồi không bị mỏi và đảm bảo an toàn khi ngồi làm việc hoặc thay đổi vị trí dễ dàng.
  • Bộ phận chân sao: Là bộ phận được thiết kế với bánh xe có tác dụng giúp ghế xoay dễ dàng di chuyển linh hoạt hơn.

Tính năng thông minh của ghế ngồi xoay văn phòng

Ghế ngồi xoay văn phòng là dòng ghế được yêu thích không chỉ bởi kiểu dáng đẹp mắt cùng thiết kế khoa học, bảo vệ sức khỏe tối ưu mà nó còn có nhiều tính năng thông minh. Cụ thể là:

Ghế ngồi xoay với hệ thống bánh xe ở dưới phần chân ghế sẽ giúp ghế có khả năng di chuyển linh hoạt mà người dùng không cần phải đứng dậy. Như vậy thì các bạn có thể dễ dàng di chuyển trong văn phòng dễ dàng, thuận tiện.

Ghế lãnh đạo Plato PL13

Ngoài ra, ghế ngồi xoay còn có tính năng xoay 360 độ độc đáo sẽ hỗ trợ cho nhân viên có thể xoay được mọi hướng kể cả khi ngồi trên ghế để giúp bạn có thể nâng cao năng suất làm việc hơn.

Đặc biệt nhất là ghế ngồi xoay văn phòng có tính năng điều chỉnh chiều cao. Với thiết kế này thì người dùng có thể điều chỉnh phần đệm ghế lên cao hoặc xuống thấp sao cho phù hợp với chiều cao của cơ thể. Từ đó thì chúng ta sẽ có được tư thế ngồi làm việc khoa học hơn nhằm hạn chế được cảm giác đau lưng, nhức mỏi vai gáy tối ưu.

Thêm nữa, dòng ghế này còn được tích hợp thêm khả năng điều chỉnh lưng ghế ra sau với nhiều cấp độ khác nhau. Với tính năng này thì các bạn có thể ngả lưng ghế ra sau để nghỉ ngơi, thư giãn mỗi khi làm việc mệt mỏi. Ngoài ra, một số mẫu ghế ngồi xoay cao cấp còn được có thêm đệm kê chân có thể tạo thành một chiếc giường nhỏ để bạn nghỉ ngơi thoải mái hơn.

Thông qua bài viết này thì các bạn cũng đã phần nào hiểu rõ hơn về dòng ghế ngồi xoay cùng những tính năng vượt trội của sản phẩm. Cho nên không có gì khó hiểu khi dòng ghế thông minh này lại được ưa chuộng đến như vậy. Nếu bạn có nhu cầu mua ghế xoay thì có thể tham khảo tại đơn vị nội thất Govi để thoải mái lựa chọn những mẫu sản phẩm ưng ý nhất.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup